In phun ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh kỷ yếu mầm non


Đăng bởi Thanh Thúy | 19/08/2019 | 565
In ảnh là một nhu cầu không thể thiếu, góp phần lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp như ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh kỷ yếu mầm non, v.v..Chính vì vậy mà chất lượng ảnh luôn đòi hỏi phải đạt được độ đẹp hoàn mỹ, sắc nét.

Dịch vụ in phun ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh kỷ yếu mầm non lên mọi chất liệu

Nắm được nhu cầu đòi hỏi chất lượng cao ở những tấm ảnh cùng sự phát triển thêm nhiều chất liệu in ấn ảnh đẹp và sáng tạo, InKyThuatSo luôn chú trọng đến từng tấm ảnh một để đảm bảo sản phẩm khách hàng nhận được sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu lựa chọn rửa hình ở các tiệm hình thông thường, bạn khó có thể in theo kích thước tuỳ ý. Trong khi đó, với hình thức in phun, bạn vừa có thể lựa chọn tuỳ kích thước, vừa có thể thực hiện in ấn trên rất nhiều chất lượng khác nhau.

In ảnh trên mọi chất liệu cùng InKyThuatSo

In ảnh cưới, ảnh gia đình, kỷ yếu trên mọi chất liệu cùng InKyThuatSo

In ảnh lên kính

In ảnh lên kính là một trong những cách lạ nhất hiện nay. Chất liệu kính thường được sử dụng in ảnh với mục đích trang trí trong nhà, nhất là đối với những ngôi nhà sang trọng, ưa chuộng kính ốp tường. 

Hình ảnh được in lên kính mang đến chất lượng hình ảnh rất tốt, hoàn toàn sắc nét chứ không bị lẫn dưới mặt kính trong. Thông thường khi in hình cưới, ảnh gia đình hay ảnh kỷ yếu lên kính, bạn nên chọn in lót trắng để hình ảnh của mình được nổi bật và màu sắc được hiển thị hoàn hảo 100% nhé.

In ảnh lên gỗ

Nếu bạn là một người yêu gỗ thì không thể bỏ qua chất liệu này. Đừng tưởng rằng khi in lên gỗ, hình ảnh sẽ bị các vân gỗ che đi hết nhé. Công nghệ in ấn hiện nay hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề đó.

In phun ảnh lên gỗ độc đáo, sắc nét cùng Inkythuatso

In ảnh trên gỗ độc đáo nhưng vẫn vô cùng sắc nét

Tương tự với in lên kính, chất lượng hình ảnh lên sắc nét nổi bật trên nền gỗ. Tuy nhiên công nghệ này chỉ có thể in lên bề mặt gỗ phẳng, không bị gồ ghề để đảm bảo không bị đứt nét mực giữa chừng.

In ảnh lên phông bạt

Bạt là loại chất liệu khá đa dạng, có nhiều loại từ giá thành thấp đến cao, đặc biệt là kích thước lớn nên được sử dụng để in các loại hình ảnh khổ lớn, làm phông nền cưới để tiết kiệm chi phí. Thường ảnh kỷ yếu hoặc ảnh cưới có thể sử dụng chất liệu này để in làm background cho cho tiệc cưới, tiệc tốt nghiệp, lễ tốt nghiệp, v.v…

In ảnh lên vải canvas

Vải canvas là một chất liệu không còn quá xa lạ, vẫn thường thấy dưới dạng giỏ canvas hay tranh canvas. Thay vì các loại giấy ảnh truyền thống, hiện nay mọi người sử dụng vải canvas để làm tranh rất nhiều vì độ bền thời gian sử dụng lâu, lại có thể giặt sạch. Chính vì thế mà khách hàng có thể in ảnh của mình trên chất liệu này để đóng khung treo lên trang trí hoặc lưu giữ trong album kỷ niệm.

Vải canvas dày dặn với gân vải lớn, hình ảnh nếu có màu sắc quá nổi bật như đỏ tươi, vàng chói khi in lên sẽ không thể hiện được đúng màu mà có phần nhạt hơn hình ảnh gốc. Tuy nhiên đó mới chính là điều tạo nên sự khác biệt của vải canvas. 

In ảnh lên giấy

Rửa ảnh, in hình người ta vẫn thường nghĩ ngay đến chất liệu giấy. Các tấm hình bạn nhận được ở tiệm rửa hình chính là rửa trên các loại giấy ảnh chuyên dụng. Hình được in trên giấy ra màu sắc rất đẹp mắt, chân thật và lên màu chính xác nhất so với bản gốc. Có hai loại hình thức cho bạn lựa chọn:

  • Rửa hình cưới tại các tiệm rửa hình - Chi phí khá cao nếu bạn muốn rửa nhiều - Hạn chế kích thước
  • In hình trên giấy ảnh cuộn lớn tại các công ty in ấn - Chi phí thấp - In được số lượng nhiều và nhiều loại kích thước.

Tuy nhiên như đã giải thích ở trên, lựa chọn in phun ảnh, bạn có thể sở hữu được hình ảnh với nhiều kích thước khác nhau mà không phải cố định trong một khuôn khổ nào.

Giấy ảnh là chất liệu phổ biến nhất dùng để in ảnh cưới

In ảnh cưới lên giấy ảnh cuộn tiết kiệm chi phí - in mọi kích thước

In ảnh lên mica

In ảnh cưới, kỷ yếu, ảnh gia đình lên mica là hình thức khá độc đáo rất thịnh hành. Bạn có thể in ảnh lên mica thường hoặc mica hết hợp với chân đế để trên bàn làm việc, trang trí trong nhà hoặc kết hợp làm móc chìa khoá rất đẹp.

Khá giống với chất liệu kính, tuy nhiên mica có phần đục hơn bởi đặc tính của nhựa nên hình ảnh được in lên chất liệu này phản ánh được màu sắc khá tốt, vô cùng sống động và chân thật không kém cạnh gì các chất liệu khác.

Xưởng in phun ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh kỷ yếu mầm non giá rẻ

InKyThuatSo nhận in phun ảnh cưới, ảnh kỷ yếu mầm non, ảnh gia đình trên nhiều chất liệu đa dạng với giá thành siêu cạnh tranh. Chúng tôi có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hoàn toàn là nơi để bạn tin tưởng gửi gắm những tấm ảnh kỷ niệm yêu quý của mình.

Là tiên phong trong ngành in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm (since 2005), InKyThuatSo luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, từ những sản phẩm nhỏ nhất. 

"Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số là in nhanh làm thế mạnh, InKyThuatSo.com là trang web đầu tiên dùng Internet để kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối."

Tin đăng về InKyThuatSo trên báo Tiền Phong

 

Cùng đội ngũ năng động, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn cho bạn giải pháp in ấn phù hợp nhất, luôn theo sát đơn hàng của bạn cho đến khi bạn nhận trên tay sản phẩm ưng ý nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt in những tấm ảnh kỷ niệm nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline

096 9999 838 0909 215 365 - 0901 189 365 - 0901 188 365 - 0906 839 365 - 09 09 09 9669

(028) 2237 6666 - (028) 2238 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 224 66666 - (028) 2262 6666

Email

innhanh@inkythuatso.com

Địa chỉ

365 - 369 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

In ảnh là một nhu cầu không thể thiếu, góp phần lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp như ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh kỷ yếu mầm non, v.v..Chính vì vậy mà chất lượng ảnh luôn đòi hỏi phải đạt được độ đẹp hoàn mỹ, sắc nét.
Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)
 
Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ